Giỏ hàng có: 0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm

Khuyến mại đặc biệt từ 25/10 đến 10/11

[ 10:23 23-10-2014 | Lượt xem: 5277 ]

Từ ngày 25/10 đến 10/11, 2Buy có chương trình khuyến mãi đặc biệt:
- Phí ship điện thoại giá trị dưới $60: $16/ 1 chiếc, giá trị trên $60 đến $200: $20/1 chiếc
- Đối với hàng cồng kềnh phí ship chỉ từ 10$/1kg theo thể tích.
- Giảm $5 phí ship đối với mỗi đơn hàng giá trị sản phẩm trên $200
Kính mời các anh chị, các bạn đặt hàng ạ!

Hiện nay, trên thị trường ngập tràn các bên ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Rất nhiều anh chị khách hàng hỏi bên em “lý do để anh chị chọn bên em là gì”. Hôm nay, 2Buy xin phép được chia sẻ như sau ạ:
- Thứ nhất: Yếu tố cạnh tranh đầu tiên của bên em là ổn định và an toàn:
vậy nên rất nhiều anh chị đặt hàng bán buôn: từ phụ kiện apple, đồ âm thanh, thực phẩm chức năng, nước hoa để mở cửa hàng hoặc cung cấp tới các bên phân phối khác đều chọn bên em.
Để làm ăn lâu dài, tốt nhất nên chọn một bên dịch vụ ổn định, không chộp giật, đúng không ạ bên em đã duy trì dịch vụ và giá cả phải chăng tới khách hàng từ năm 2009 tới giờ ạ

- Thứ 2, bên em có thể chuyển về và thông quan tất cả các mặt hàng, phong phú về chủng loại hàng hóa:
+ Đồ âm thanh từ cũ đến mới
+ Điện thoại cũ mới các loại
+ Mỹ phẩm
+ Thực phẩm chức năng
+ Đồng hồ cổ, đèn cổ….
(Thời điểm hiện tai, nhiều bên ship hàng, không nhận được đồ cũ, đồ cổ, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Hoặc có thể nhận nhưng phí rất cao ạ )
- Thứ 3, bên em luôn mua đúng sản phẩm khách hàng chọn:
Hiện nay, một số bên ship hàng mua ở những website bán hàng rẻ hơn hoặc hàng fake, để có thể vừa giảm được phí ship, vừa ăn chênh lệch.
Bên em sẵn sang cung cấp hóa đơn mua hàng chính xác để các anh chị yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mình chọn!
- Thứ 4, Chính sách bảo hiểm:
Bên em luôn mua hàng, chuyển hàng sớm nhất có thể tới tay khách hàng Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá khi mất hàng hỏng hóc, vỡ không sửa chữa được.
Anh chị nên chọn 2Buy để tránh tình trạng bị một bên lừa đảo, dùng tiền đặt hàng vào mục đích khác, không mua hàng luôn, hoặc nghiêm trọng hơn là lừa đảo lấy tiền khách hàng, như nhiều bên ship hàng đã làm vậy rồi phá sản, rồi lại lập ra một dịch vụ ship hàng với tên khác, anh chị ạ!
Lời cuối, 2Buy xin cảm ơn Quý khách hàng đã ùng hộ 2Buy trong thời gian qua. Mong muốn được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới!
Trân trọng!

Chúng tôi luôn cung cấp các loại máy phát điện chất lượng cao, vơí giá thành rẻ nhất có thể. Chuyên cho thue may phat dien tốt nhất trên thị trường

2Buy

Tin tức khác:

Hỗ trợ trực tuyến
 
Support online
Yahoo : hibuyxnk
Skype :
0906 268 113
 
Support online
Skype :
0975 705 424
 
Support online (HCM)
Skype :
‎0938 943 646
Thống kê
Sản phẩm
: 736
Lượt truy cập
: 5.336.436
Trực tuyến
: 3